Sino Vanlock: Nhà cung cấp vật liệu xây dựng đáng tin cậy của bạn! 

Công ty Hoa Phượng là đại diện phân phối tại miền bắc công ty cổ phần sơn Hải Phòng, là một trong những công ty lâu đời nhất tại Việt Nam với gần 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sơn các loại như sơn tàu biển, sơn bả, CMP, sơn công nghiệp và dân dụng, sơn chống cháy và sơn sàn bê tông.

Sino Vanlock: Chúng tôi là ai

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại sơn công nghiệp, sơn sàn epoxy, sơn tàu biển, sơn chống cháy, sơn tấm cho các công trình công nghiệp, dân dụng, sân bay, thủy điện, nhiệt điện. Cùng với đó, Công ty Hoa Phượng chuyên tư vấn thiết kế, thi công sơn nhà, sơn chống cháy, sơn tàu, sơn sàn epoxy, sơn chống tối cho các công trình với chất lượng và uy tín hàng đầu.

Ngoài ra, Công Ty Hoa Phượng chúng tôi cống hiến tay nghề may quần áo bảo hộ lao động theo yêu cầu: quần áo kaki, quần áo hàn quốc. May các loại khẩu trang như khẩu trang KT5, khẩu trang 3 lớp lót, khẩu trang hoạt tính, khẩu trang 3M-9001.

Công ty chúng tôi chuyên bán buôn các loại vật tư kim loại với giá cả và chất lượng tốt nhất như bu lông, cờ lê, dây hơi, thanh ren, máy cắt, máy hàn, gia công kim loại, vật tư điện, cọ sơn, con lăn sơn, băng dính, nhựa pallet, chổi vệ sinh công nghiệp, … Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các loại ống nhựa, ống dẫn nhiệt như tê, van, cút …

Khẩu hiệu của công ty chúng tôi là ‘Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp. Danh tiếng là cội nguồn của Thương hiệu. Dịch vụ là cái nôi của Lòng trung thành. Đảm bảo hài hòa lợi ích của người mua và người bán. ‘

Công ty chúng tôi chân thành mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng, để cùng phát triển. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm bảo hộ lao động tốt nhất và giá thành tốt nhất mà bạn hài lòng. Ngoài ra, bên mình đảm bảo dịch vụ và bảo hành tốt nhất theo yêu cầu của quý công ty.

Lịch sử hình thành công ty

Tháng 2 năm 2015, Công ty cổ phần sản xuất thương mại và bảo hiểm lao động Sơn Linh thành lập phòng kinh doanh sơn Hải Phòng do ông Vị trưởng phòng sơn hiện là giám đốc công ty Hoa Phượng với chức năng kinh doanh sơn công nghiệp. và sơn hàng hải.

  • Tháng 7/2015, công ty Hoa Phượng tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực phân phối sơn sàn epoxy và sơn tĩnh điện.
  • Tháng 11/2015 công ty mở rộng sang lĩnh vực thi công sơn và dự án đầu tiên là thi công sơn sàn epoxy diện tích 6000m2 tại công ty giày dép Bạch Năng thuộc cụm công nghiệp Kim Sen Đông Triều. Sau đó công ty bắt tay vào sơn nhà.
  • Với sự phát triển của Công ty và Thị trường đến tháng 05/2016 Thành lập Công ty với tên pháp lý là CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ HÓA CHẤT HOA PHONG với chức năng phục vụ, thi công sơn bồn, sơn sàn. bê tông, sơn chống cháy với vốn điều lệ 5 tỷ đồng.
  • Tháng 6/2017 Hoa Phượng chính thức thi công sơn chống cháy và là công trình đầu tiên thi công sơn chống cháy cho công ty Bảo An Đài Loan tại Khu công nghiệp Vsip với diện tích 3500 mét vuông.