Hãy có cuộc sống tốt nhất ngoài kia bằng cách biết thêm những sự thật về điện và hơn thế nữa. Tìm hiểu tất cả những gì bạn có thể ở đây tại Sino-vanlock. Những sự thật về điện mà bạn cần biết như sau:

Nếu bạn đang kinh doanh lĩnh vực hợp đồng điện, chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với thực tế rằng hệ thống dây điện là một phần quan trọng trong công việc của bạn. Bạn phải đảm bảo rằng tất cả các dây được thực hiện chính xác và bạn cần đảm bảo rằng nó phù hợp với mã. Khi bạn thực hiện đúng công việc, khách hàng của bạn sẽ có một môi trường làm việc an toàn và danh tiếng của bạn cũng sẽ được giữ nguyên. Khi bạn thực hiện công việc điện đúng cách, bạn muốn đảm bảo rằng bạn tuân theo các quy tắc. Dưới đây là một số mẹo an toàn điện phổ biến nhất mà bạn nên sử dụng khi làm việc trên các tòa nhà thương mại và dân cư: 1. Đảm bảo rằng các dây cáp điện được lắp đặt đúng cách. Như đã đề cập trước đây, thợ điện chịu trách nhiệm đi dây hệ thống. Bạn cần đảm bảo rằng tất cả các dây được lắp đặt chính xác và đáp ứng tất cả các yêu cầu. Nếu bạn làm sai, bạn có thể gây nguy hiểm cho những người sử dụng hệ thống. Hệ thống dây điện phải được thực hiện theo hướng dẫn của tòa nhà. Ví dụ, hướng dẫn ở nhiều tiểu bang quy định rằng phải có tối thiểu bốn dây cho mỗi mạch.

Khi một ngôi nhà được nối dây với điện, mỗi dây thực sự được gọi là một đường dây. Thường có ba hoặc bốn dòng trên mỗi tòa nhà. Các đường có thể nằm trong mặt đất, trên mặt đất hoặc dưới lòng đất.

Đối với một gia đình điển hình từ bốn đến sáu người, một ngôi nhà trung bình sẽ có 12 hoặc 13 dây điện khác nhau. Một ngôi nhà nên có 12-13 dây cho mỗi phòng có điện sẽ được sử dụng. Điều này bao gồm nhà bếp, phòng khách, phòng ăn và phòng tắm.

Mỗi dây điện trong nhà thường được kết nối với một hoặc hai bóng đèn và ổ cắm hoặc công tắc ổ cắm. Dạng bóng đèn phổ biến nhất hiện nay là bóng đèn compact huỳnh quang.

Một ngôi nhà thông thường có từ 15 đến 200 ổ cắm điện. Khi nhà có dây, mỗi ổ cắm sẽ được gán cho một thiết bị cụ thể. Đó có thể là tủ lạnh, máy sấy, bếp điện, máy rửa bát, v.v. Một ngôi nhà trung bình sẽ có từ 5 đến 50 cửa hàng.

Khi ngôi nhà của bạn đang được xây dựng hoặc lắp đặt, thợ điện sẽ sử dụng đồng hồ để đo lượng điện mà tòa nhà sẽ sử dụng mỗi tháng. Điều này là do đồng hồ sẽ cho công ty điện biết bạn đang sử dụng bao nhiêu điện hàng tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.