Sino Vanlock: Các dự án của công ty chúng tôi và phản hồi của khách hàng! 

Công ty chúng tôi đã thành lập từ năm 2015. Chúng tôi đã có rất nhiều dự án trong tay trong vài năm hoạt động trong ngành và với mỗi dự án mới mà chúng tôi xử lý, chúng tôi liên tục chứng minh sự xuất sắc của mình trong lĩnh vực xây dựng, cụ thể là hội họa. 

Nếu bạn đang muốn xem chúng tôi có phải là công ty tốt nhất dành cho bạn hay không, hãy cho phép chúng tôi cho bạn xem tất cả các dự án lớn của chúng tôi trong quá khứ để bạn có thể quyết định xem chất lượng công việc của chúng tôi có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không! Cùng với những điều này, chúng tôi cũng bao gồm một số phản hồi từ khách hàng của chúng tôi. Kiểm tra tất cả dưới đây: 

Dự án trường THPT Tiên Lãngtrường THPT

Dự án của chúng tôi vớiTiên Lãng bắt đầu vào tháng 3 năm 2016. Khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn vào trường, những bức tường có màu sắc buồn tẻ có thể vô tình ảnh hưởng đến tâm trạng của học sinh. môi trường có vẻ ảm đạm và buồn tẻ. Vì lý do này, chúng tôi quyết định sử dụng những màu sắc vui nhộn mang lại niềm vui trong cuộc sống học đường cho các dự án của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng màu vàng, xanh lam và xanh lá cây trong các dự án vẽ tranh của mình và mang đến cho Trường Trung học Tie Lang một diện mạo mới!

Dự án khách sạn Hữu Nghị tại Hạ Long 

Chúng tôi thực hiện dự án này vào tháng 1 năm 2016. Do khách hàng của chúng tôi sở hữu một khách sạn tự hào về sự sang trọng và tinh tế nên chúng tôi quyết định sử dụng các gam màu trang nhã nhưng trung tính như đen, trắng, xám đá và vàng trong bức tranh của mình. dự án. Màu đen, trắng và xám đá tạo ra sự tương phản tuyệt vời giữa các màu sắc và vàng bao bọc mọi thứ bằng một màu sắc nổi bật. 

Dự án của công ty Aurora Thủy Nguyên 

Dự án Aurora Thủy Nguyên cho phép chúng tôi làm việc với một công ty chuyên về vận chuyển và xuất khẩu sản phẩm. Do tính chất công việc của công ty, chúng tôi quyết định rằng màu xanh lá cây và xanh lam sẽ phù hợp với chủ đề của chúng. Hơn nữa, chúng tôi cũng sơn sàn nhà với các đường dây an toàn cho phép nhân viên an toàn trong nhà kho, nơi xe tải có thể đi qua lại.

Dự án Công tyNam Hải 

Nam Hải Dự án Công tycủa chúng tôi ra đời ngay sau dự án Aurora Thủy Nguyên của chúng tôi. Họ giao cho chúng tôi sơn nhà kho của công ty. Vì công việc sơn là dành cho một không gian đơn giản và đơn giản, chúng tôi quyết định sử dụng các màu trung tính như xám và trắng. Điều này tạo ra một cái nhìn sạch sẽ và đơn giản cho nhà kho. 

Phản hồikhách hàng

  • củaTrường học của chúng tôi từng trông rất buồn và chán nản, nhưng sau khi chúng tôi thuê Sino Vanlock, học sinh của chúng tôi cuối cùng có thể tận hưởng một ngôi trường trông vui vẻ và tươi sáng. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng nó mang lại tâm trạng cho học sinh của chúng tôi. Đây là điều mà chúng tôi vô cùng trân trọng trong tổ chức của mình. 
  • Các dây an toàn trên sàn là một ý tưởng hay cho nhà kho của chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy rằng có ít tai nạn hơn và nhà kho có phần sống động hơn trước. Công nhân của chúng tôi cảm thấy nhiệt tình làm việc trong một môi trường sạch sẽ như vậy. 
  • Công việc mà Sino Vanlock đã làm với khách sạn của chúng tôi là hoàn toàn tuyệt vời! Nó đã mang lại một loại hình đẳng cấp và tinh tế mới cho cơ sở của chúng tôi. Các khách hàng trong khách sạn của chúng tôi rất thích diện mạo mới và thậm chí còn nhiệt tình chụp ảnh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.